เมนูหลัก
ร้องเรียน-ร้องทุกข์
  • ไม่มีกระทู้แสดง
ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
ชื่อผู้ใช้: รหัสผ่าน: จดจำข้อมูลการเข้าระบบ
ยินดีต้อนรับสู่ บอร์ด แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์

เทศบาลเมืองแจระแม จัดให้มีบอร์ด แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ เพื่อรับแจ้ง ข่าวสาร ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรม ที่น่าสนใจ จากประชาชน และส่วนราชการต่างๆ ภายในท้องถิ่น เพื่อเป็นศูนย์กลางข้อมูลข่าวสาร บริการให้แก่พี่น้องประชาชน

กระทู้: บริการออกแบบและติดตั้งระบบผลิตน้ำดื่ม

บริการออกแบบและติดตั้งระบบผลิต​น้ำดื่ม 3 ปี 8 เดือน ที่ผ่านมา #18

  • บริษัททีเอ เอนไวรอนเมนท์ เซอร์วิส
  • รูปประจำตัวของ บริษัททีเอ เอนไวรอนเมนท์ เซอร์วิส
ฝากพิจารณาและประชาสัมพันธ์ด้วยนะครับ***บริการติดตั้งผลิตและจำหน่ายทั้งระบบผลิตน้ำดื่มทุกขนาด,ระบบบำบัดน้ำเสีย,ระบบผลิตน้ำบริสุทธิ์ที่ใช้ในงานอุสาหกรรมและโรงพยาบาล,ระบบปรับสภาพน้ำภายในกระบวนการผลิต งานดูแลระบบน้ำต่างๆ การตรวจคุณภาพน้ำ บริการล้างทำความสะอาดไส้กรองที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม โรงงานผลิตน้ำดื่ม โรงพยาบาล ฯลฯ เช่น ไส้กรองน้ำ Ro ขนาดต่างๆ พร้อมให้บริการหลังการขาย และบริการตรวจเช็คภายหลังการส่งมอบระบบจนผ่านการอนุมัติ ดูแลและควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญและทีมช่างมากประสบการณ์ ในจังหวัดอุบลราชธานีและจังหวัดพื้นที่ใกล้เคียง*** สนใจติดต่อ : 086-5693882 (ลี่) E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือติดตามผลงานบริษัทได้ที่ Facebook : TA Environment Services

บริการออกแบบและติดตั้งระบบผลิต​น้ำดื่ม 2 ปี 6 เดือน ที่ผ่านมา #21

  • บารมี คำหาร
  • รูปประจำตัวของ บารมี คำหาร
English for you download
แบบเรียนภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง English for you goldenslot เป็นแบบเรียนที่สามารถพัฒนาผู้เรียนได้ดี เพราะสามารถฟัง ฝึกพูดได้ด้วยตัวเอง รวมถึงมีเอกสารประกอบซึ่งทำให้เราสามารถตามบทเรียนจากบทสนทนาได้ บทเรียนจะเริ่มตั้งแต่ระดับพื้นฐาน และเพิ่มระดับความยากขึ้น ปัจจุบันหาซื้อแบบเรียนไม่ได้แล้ว แต่ก็ยังมีไฟล์อัพโหลดออนไลน์ให้เราได้ดาวน์โหลดไปใช้ฝึกภาษากันเป็นการส่วนตัว
เวลาที่ใช้ในการสร้างหน้าเว็บ: 0.188 วินาที